1809 Den Trang Tri Ban Cong 4 Min

Đèn trần trang trí là gì ? Ưu điểm của đèn trần mà mọi người nên biết

Đèn trần trang trí

được gọi là đèn trần vì gáy và đỉnh đèn phẳng được gắn hẳn vào trong mái. Với các nguồn sáng được kể đến như đèn huỳnh quang, đèn trắng và đèn led

Đèn LED được nhiều người nghĩ tới nhất khi nói về đèn trần với khả năng chiếu sáng của nó, độ bền và khả năng tiếp kiệm điện. Đèn trần trang trí thường được sử dụng ở trong nhà hoặc nơi làm việc, văn phòng, quán coffe vì kiểu dáng và chất liệu tạo nên cảm giác độc đáo cho nó.

den tran coffe
Đèn trần trang trí tại quán coffe mang lại cảm giác thanh lịch

Đèn trần  là gì?

Được gọi là đèn trần vì gáy và đỉnh đèn phẳng được gắn hẳn vào trong mái. Với các nguồn sáng được kể đến như đèn huỳnh quang, đèn trắng và đèn led. Đèn LED được  nhiều người nghĩ tới nhất khi nói về đèn trần với khả năng chiếu sáng của nó, độ bền và khả năng tiếp kiệm điện. Đèn trần trang trí thường được sử dụng ở trong nhà hoặc nơi làm việc, văn phòng, quán coffe vì kiểu dáng và chất liệu tạo nên cảm giác độc đáo cho nó.

Đèn trần có nguồn gốc từ 1995 – 1996, do hình dạng của nó khá giống với mặt trời. Do vậy,  còn gọi là “đèn trời”, sử dụng chủ yếu là vật liệu trung bình và thấp. Thường được sử dụng của đèn trần là đèn tiết kiệm năng lượng và đèn LED.

 

den-tran

Nên lắp đèn nào ở đâu?

Để phù hợp với vị trí lắp đèn thì ta phải chọn đúng nguồn sáng để phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ đèn huỳnh quang phù hợp cho lớp học, văn phòng làm việc và những nơi cần chiếu sáng từ vị trí cao. Đèn xả khí được sử dụng chủ yếu cho các sân vận động thể thao, siêu thị với mức độ chiếu sáng là 4 đến 9 mét.

Đèn trần thường được sử dụng là đèn trần mui xe vuông, đèn trần bóng, đèn trần tròn, đèn trần bán cầu, đèn trần hình chữ nhật nhỏ, đèn ốp trần trang trí, đèn gỗ ốp trần đẹp.

den-tran-lop-hoc
Lựa chọn đúng loại đèn giúp tận dụng hết mọi khả năng chiếu sáng

 

Ưu điểm của đèn trần trang trí

  • Mô hình sang trọng & đa dạng:

Đời sống ngày nay dần dần phát triển, nhu cầu thẩm mĩ của người dùng càng ngày càng tăng cao nên đèn để trang trí có thể tuỳ theo phong cách mà người dùng đang hướng tới.  Nhằm mang lại cảm giác sang trọng đẹp đẽ đôi khi cũng mang lại cảm giác hoàn tới mới lạ đến người dùng.

  • Màu sắc phong phú :

Đi đôi với mô hình đa dạng là màu sắc phong phù nâng cao tính thẫm mỹ với nhiều loại màu sắc khác nhau mang đến cảm giác đầy màu sắc.

  • Công nghệ cao:

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, công nghệ điện tử được sử dụng rộng rãi trong thiết kế đèn trần trang trí, như đèn trần thích ứng với nhu cầu sử dụng : đèn trần có thể điều chỉnh độ sáng, điểu khiển từ xa ,…

  • Tiết kiệm năng lượng:

Đèn trần ngày nay đa số đều tích hợp khả năng tiết kiệm năng lượng

  • Bảo vệ môi trường:

Sản xuất từ các chất liệu ko độc hại đến với môi trường. Đây sẽ trở thành hướng phát triển chính của các thiết bị chiếu sáng gia đình trong tương lai.

 

Xem phần tiếp theo tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thiết kế website thiết kế phần mềm tư phấn online marketing thiết kế website giá rẻ thiết kế website giá rẻ thiết kế banner giá rẻ thiết kế logo giá rẻ dịch vụ seo website giá rẻ tư vấn sở hữu trí tuệ đăng ký nhãn hiệu đăng ký quyền tác giả đăng ký sáng chế đăng ký kiểu dáng công nghiệp thiết lập hệ thống quản trị tài sản trí tuệ cung cấp đèn trần led cung cấp đèn tuýt led đèn led nội thất cung cấp đèn trần led cung cấp đèn tuýt led đèn led nội thất đèn led âm trần